1. Tóc rụng làm sao để tóc mọc lại? -Tư vấn rụng tóc

1. Tóc rụng làm sao để tóc mọc lại?

Tóc tôi bị rụng cách đây 10 năm, khi đẻ cháu đầu tiên. Năm nay tôi 36 tuổi, kể từ khi đó tóc bị rụng trên đỉnh đầu và bị hói tóc ko mọc lại, tôi rất mất tự tin về mái tóc của mình. Hàng ngày đi làm phải buộc lên để che đỉnh đầu. Cách đây mấy năm tôi đi khám được B.sỹ cho thuốc nhưng cũng ko thấy đỡ.

Tôi muốn hỏi B.s lời khuyên: nên làm cách nào để tóc mọc lại? và khi tóc con mọc thì nó ko chắc khỏe, rất yếu, làm thế nào để cho tóc chắc và khỏe, mọc lại được ạ?

Xin cám ơn B.s nhiều ạ!

Câu trả lời

1. Tóc rụng làm sao để tóc mọc lại?Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng rụng tóc khá lâu rồi, bạn thấy trên vùng rụng tóc còn mọc lại nhưng yếu và không chắc khỏe là do tóc đã rụng lâu, chân tóc có  thể đã teo lại, nên để tóc có thể tự mọc lại một cách chắc khỏe sẽ rất khỏ. Bạn cần phải sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nhằm cung cấp dưỡng chất cho tóc, để kích thích tóc đó mọc lại (nếu còn nang tóc). Hiện này vitamin B5, hà thủ ô đỏ được mọi người sử dụng để kích thích tóc mọc khá hiệu quả.

Bạn nên đi khám để biết chính xác nguyên nhân rụng tóc của mình, từ đó lựa chọn phương pháp chữa trị hợp lý nhất.

Chúc bạn sớm lấy lại được mái tóc đẹp!

Kinh nghiệm thoát khỏi rụng tóc do da đầu nhờn trong 2 tháng

Kinh nghiệm thoát khỏi rụng tóc do da đầu nhờn trong 2 tháng

Ai không bị chứng da đầu nhờn không bao giờ có thể hiểu được nỗi khổ sở của bệnh. Một ngày muốn gội đầu 2-3 lần, đi trời nắng về mồ hôi dầu làm … 1

Bài viết liên quan:

Đăng ký nhận tư vấn