Chữa bệnh hói – cách làm tóc mọc lại và những thuốc cần dùng?

Thưa chuyên gia!

Em năm nay 29 tuổi nhưng tóc đã rụng nhiều, giờ đã thành hói, kiểu M. Tóc hai bên tai và đằng sau còn tương đối nhiều, nhưng tóc ở giữa thì mỗi ngày càng ít. Chỗ tóc hói, chỉ còn những cọng tóc ngắn lưa thưa. Da đầu em bị dầu nhờn nhiều, chỉ một ngày không gội đầu bằng dầu gọi là tóc rít dầu, dính lại trông ít hơn những lúc mới tắm gội nhiều lần. Nhìn những vùng bị hói vẫn còn thấy lỗ chân lông. Chứng hói đầu của em có thể do di truyền. Vì còn trẻ mà bị hói nên ảnh hưởng ít nhiều đến ngoại hình và tự tin giao tiếp.

Em nhờ chuyên gia tư vấn cho em cách chữa trị, cách cho tóc bớt rụng, không còn rụng và tóc mọc trở lại ạ. Cũng xin cung cấp cụ thể các loại thuốc, địa chỉ mua, giá cả,…. Em xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chữa bệnh hói  cách làm tóc mọc lại và những thuốc cần dùng?Chào bạn!

Tóc rụng nhưng vẫn còn chân tóc (nang tóc ) thì nên can thiệp sớm bằng các sản phẩm hỗ trợ để kích thích tóc mọc lại. Tình trạng tóc của bạn có thể do nội tiết tố nam bị thay đổi tác động làm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh khiến cho nang tóc bị cản trở quá trình trao đổi dưỡng chất và trờ nên yếu, dễ rụng.

Theo các chuyên gia thì rụng tóc có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng có đến 80% trường hợp là do DHT, đây là một hormoon nội sinh có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động của tuyến nhờn, ngăn chặn là một giải pháp tốt để hạn chế tóc rụng nhiều. Đồng thời nên kích thích tóc mọc bằng tằng cường vitamin, khoáng chất, thảo dược hà thủ ô đỏ để kích thích tóc mọc.

Bạn cần thêm thông tin về bệnh rụng tóc có thể gọi cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn cước gọi) để được chia sẻ trực tiếp

Chúc bạn sức khỏe!

Bí quyết để tóc hết rụng và dày trở lại

Bí quyết để tóc hết rụng và dày trở lại

Đó là tâm sự của chị Hoàng Thị Thu ở địa chỉ số 38 ngõ 4 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội khi chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh rụng tóc của … 1

Bài viết liên quan:

Bài viết mới:

Bình luận

 1. Em năm nay 28 tuổi nhưng đă bị hói từ trán Lên thế có chách nao chưa được không a

  • Chào anh Văn Báo!

   Nguyên nhân của rụng tóc hói đầu thường là do lượng hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao, tấn công vào nang tóc làm teo nhỏ các nang tóc khiến tóc không được nuôi dưỡng, thoái hóa dần và rụng đi. Ở nam giới, lượng hóc môn DHT này tập trung nhiều ở vùng trán và hai bên thái dương, nên làm cho tóc rụng dần theo hướng cao dần lên từ trán lên tới đỉnh đầu và tạo hình chữ M.
   Trong trường hợp này, anh nên sử dụng Maxxhair với liều ngày 4 viên, chia 2 lần trong 2-4 tháng để giúp cân bằng lại lượng hóc môn DHT trong cơ thể, làm chậm quá trình teo nang tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc và đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiếu yếu cho tóc như biotin,viamin B5… giúp kích thích mọc tóc con trở lại anh nhé!
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

 2. Mjh bị hói muốn mọc lại được ko bạn?

  • Chào bạn Le Van Dinh!
   Tình trạng rụng tóc Hói đầu thường do Dihydrotestosterone trong cơ thể tăng cao làm teo nhỏ nang tóc khiến tóc không nhận được dinh dưỡng và gãy rụng bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair để giúp cân bằng Dihydrotestosterone từ đó giúp giảm rụng tóc và cung cấp dinh dưỡng kích thích mọc tóc nhé. Bạn dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phương

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phương

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay