rụng tóc -Tư vấn rụng tóc

rụng tóc

em năm nay 15 tuổi, mỗi ngày em rụng khoảng 20 sợi tóc,khi dùng tay gãy trên da đầu thì trên móng tay có các hat giống như bụi, em gội dầu là dùng móng tay cọ sát với da đầu, hơi ngứa,em cảm thấy lâu lâu có những mục gì hơi đau khoảng 1 ngày thì hết( không có mũ) , em thường dùng tay kéo mạnh xem tóc có rụng không, em có tự sướng 2 năm nhưng đã ngưng 2 tuần rồi, khi dùng tay kéo mạnh các sợi tóc thì chỉ có các sợi tóc  ở phía trán rụng. Các bác sĩ cho em hỏi em có bị bệnh gì không? nếu có thì hãy chỉ em cách trị?

Câu trả lời

rụng tócChào bạn

Bạn có biểu hiện của hói đầu nam, hói vùng trán. Nếu không điều trị sẽ không tự hết được. Nên điều trị sớm để tránh hói đầu bóng, khi đó không thể phục hồi lại được. Nên dùng sản phẩm có tác dụng cân bằng testosteron- dihydrotestosteron để giảm dihydrotestosteron vì đây là hóc- môn gây hói.

Không nên gãi đầu mạnh gây tổn thương da đầu và chân tóc. Không nên gội quá 3-4 lần / tuần trừ khi làm việc trong môi trường khói bụi nhiều. Nếu gội hàng ngày là do nhờn thì cần giảm nhờn để tóc mọc lại.

23 năm rụng tóc sau sinh – từ bình thường đến bất thường

23 năm rụng tóc sau sinh – từ bình thường đến bất thường

Hơn 90% phụ nữ sau khi sinh gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều . Tóc yếu dần, từ đó dẫn đến rụng (nhiều hơn 100 sợi một ngày được coi là rụng tóc … 1

Bài viết liên quan:

Đăng ký nhận tư vấn