tóc bị phạt gãy gần chân tóc và ngứa -Tư vấn rụng tóc

tóc bị phạt gãy gần chân tóc và ngứa

Em là nam giới năm nay 24 tuổi . da đầu e thuộc da đầu nhờn . cách đây 1 tháng e bị ngứa da dầu . triệu chứng là ngứa có nổi mụn . và tóc rụng ( gãy gần chân tóc ) cảm giác rất ngứa …em có thử  nhổ 1 ít tóc và phát hiện chân tóc màu trắng như dễ cây bị mục . 1 số còn ko có chân tóc..  nhờ các bác sĩ chẩn đoán hộ e với ạh , em đang rất lo lắng. rất mong nhận đc phản hồi sớm của các bác sĩ ạh..

Câu trả lời

tóc bị phạt gãy gần chân tóc và ngứa Chào bạn Trần Văn Trọng

Da đầu nhờn khiến tóc yếu, dễ rụng, nếu vệ sinh không hợp lý cũng rất dễ nổi mụn. Nhờn là do hóc- môn dihydrotestosteron chi phối hoạt động của tuyến bã nhờn, giảm dihydrotestosteron sẽ giúp giảm nhờn từ "gốc". Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có tác dụng theo cơ chế này để tóc giảm rụng và sớm mọc.

Bí quyết ngăn rụng tóc của MC Công Danh

Bí quyết ngăn rụng tóc của MC Công Danh

Với một người mà sân khấu là công việc như MC Công Danh thì diện mạo, sự tự tin là điều vô cùng quan trọng. Nhìn hình ảnh trên, mấy ai nghĩ rằng anh đã … 1

Bài viết liên quan:

Bài viết mới:

Bình luận

 1. Chào bác sĩ, em bị gãy tóc gần sát chân tóc, tạo thành 1 lằn tóc , trước đây em có nhuộm và duỗi tóc ạ nó thường xuyên bị rụng, bác sĩ hãy tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều ạ!

  • Chào bạn Mình tâm!
   Rụng tóc có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như do di truyền, do chế độ dinh dưỡng, stress, căng thẳng, do rối loạn về nội tiết, hoặc do sử dụng thuốc, hóa chất gây hại cho tóc…. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair liều 4 viên/ ngày ( từ 2 -4 tháng) để ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp kích thích mọc tóc trở lại bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn và giúp bạn tìm các nguyên nhân khác có thể dẫn tới tình trạng rụng tóc của bạn thì bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

Đăng ký nhận tư vấn