Tự nhiên rụng một mảng tóc bên phải -Tư vấn rụng tóc

Tự nhiên rụng một mảng tóc bên phải

Thưa Bác Sỹ, tôi năm nay 31 tuổi, cách đây 3 tháng tự nhiên đầu bị rụng một mảng tóc đường kính khoảng 2cm phía bên phải ngay phía trên tai. Hiện tại tóc không mọc lại mà chỉ xuất hiện chân tóc nhỏ. Mong Bác Sỹ tư vấn nguyên nhân và nơi khám, điều trị. Xin cảm ơn Bác Sỹ.

Câu trả lời

Tự nhiên rụng một mảng tóc bên phảiChào bạn!

Theo như bạn miêu tả thì có thể bạn bị chứng rụng tóc pelade( rụng tóc từng mảng). Đây là chứng rụng tóc chưa rõ nguyên nhân, có thể là do một đợt nhiễm khuẩn nặng, do miễn dịch hoặc do stress nặng,...gây nên. Hiện nay chưa tìm ra thuốc điều trị đặc hiệu cho trường hợp này. Tóc có thể tự động mọc trở lại mà cũng có thể tự động rụng đi. Tôi khuyên bạn nên gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về trường hợp này.

Lo lắng vì hói đầu sớm do di truyền

Lo lắng vì hói đầu sớm do di truyền

Thấy nhiều người thân trong gia đình bị bệnh hói đầu, không ít bạn trẻ lo lắng mình cũng mắc phải tình trạng đó. Gen di truyền chính là một trong những … 1

Bài viết liên quan:

Bài viết mới:

Bình luận

 1. Khoa :

  Bác sĩ hãy tư vấn cho em tự nhiên e thấy cụm tóc bên phải nó ít nhìn không dày như nữa phần cụm tóc bên trái! em không biết phải làm sao! Xin bác sĩ tư vấn cho em!

  • Chào bạn Khoa!
   Không rõ bạn nói nó ít đi là ít đi nhiều không hay rụng thành mảng trắng rồi. Và bạn bị như vậy lâu chưa? Còn vị trí nào khác gặp tình trạng rụng tóc này không?…Bạn vui lòng thông tin lại hoặc bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được cá chuyên gia hỗ trợ cụ thể.
   Chúc bạn luôn vui khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn