Tự nhiên rụng một mảng tóc bên phải

Thưa Bác Sỹ, tôi năm nay 31 tuổi, cách đây 3 tháng tự nhiên đầu bị rụng một mảng tóc đường kính khoảng 2cm phía bên phải ngay phía trên tai. Hiện tại tóc không mọc lại mà chỉ xuất hiện chân tóc nhỏ. Mong Bác Sỹ tư vấn nguyên nhân và nơi khám, điều trị. Xin cảm ơn Bác Sỹ.

Trả lời

Chào bạn!

Theo như bạn miêu tả thì có thể bạn bị chứng rụng tóc pelade( rụng tóc từng mảng). Đây là chứng rụng tóc chưa rõ nguyên nhân, có thể là do một đợt nhiễm khuẩn nặng, do miễn dịch hoặc do stress nặng,...gây nên. Hiện nay chưa tìm ra thuốc điều trị đặc hiệu cho trường hợp này. Tóc có thể tự động mọc trở lại mà cũng có thể tự động rụng đi. Tôi khuyên bạn nên gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về trường hợp này.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. Khoa đã bình luận:

  Bác sĩ hãy tư vấn cho em tự nhiên e thấy cụm tóc bên phải nó ít nhìn không dày như nữa phần cụm tóc bên trái! em không biết phải làm sao! Xin bác sĩ tư vấn cho em!

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Khoa!
   Không rõ bạn nói nó ít đi là ít đi nhiều không hay rụng thành mảng trắng rồi. Và bạn bị như vậy lâu chưa? Còn vị trí nào khác gặp tình trạng rụng tóc này không?…Bạn vui lòng thông tin lại hoặc bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được cá chuyên gia hỗ trợ cụ thể.
   Chúc bạn luôn vui khỏe.

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Tôi đã đọc và đồng ý với Điều Kiện & Điều Khoản chương trình..

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

Menu Titl Menu Titl