Bị rụng tóc nhiều

Chào bác sĩ

Cháu năm nay 19t ,  4 tháng trở  lại đây tóc cháu đột nhiên rụng rất nhiều ( cháu hoàn toàn không bị các bệnh gì liên quan tới da đầu và cũng như sử dụng các biện pháp làm đẹp tóc ) . Trong phòng ở đâu cũng thấy tóc rụng , chải đầu hay gội đầu tóc rụng khá nhiều .Tóc cháu khá là nhiều và dày . nhưng  kể từ 6 tháng sau  khi cháu dùng thuốc trị bệnh chàm da (không phải da đầu ) , cháu đột nhiên thấy tóc rụng đáng kể . Cháu đang rất là lo lắng khi tóc ngày một thưa . Bác sĩ cho cháu hỏi tóc cháu rụng nhiều có phải do dùng thuốc điều trị trong thời gian dài hay là do nguyên nhân nào khác ạ ( cháu nghe nói rụng tóc nhiều dễ bị ung thư phải không ạ?) . Và mong bác sĩ tư vấn cho cháu cách điều trị ( cháu vẫn đang phải dùng thuốc điều trị bệnh da liễu ) .

Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ . Cháu cảm ơn ạ

Trả lời

Chào bạn

Bạn vui lòng nhắn cho chúng tôi biết thông tin về thuốc bạn đang uống và liều lượng cụ thể. Việc dùng một số thuốc điều trị dài ngày cũng sẽ gây nên chứng rụng tóc.

Bạn nên gọi cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn trực tiếp nhé

Thân mến

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair hỗ trợ:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế gãy rụng. Và, giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • NSUT Danh hài Hồng Vân:

    "Mình dùng liền 1 đợt 10 hộp Maxxhair thì thấy tóc giảm rụng và tóc con mọc lên rất nhiều. Tóc mới khỏe và không còn bị rụng lại như trước"

  • MC Nguyễn Công Danh - P7, Q8, TP HCM:

    "Uống Maxxhair thấy tóc bớt dầu, chân tóc khô ráo và cảm thấy rất thoáng mát, chắc khỏe. Tóc con mọc lên nhiều, thậm chí phải đi cắt thường xuyên vì tóc rất nhanh dài"

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Menu Titl Menu Titl