Cách chữa bệnh rụng tóc và cách khắc phục tình trạng hói

Cháu năm nay 17 tuổi. Tam nua năm trước cháu bắt đầu giảm cân… Sau 1 thời gian toc chau bị rụng cuc kì nhiều…. Vì vậy cháu đã dừng việc giảm cân… Nhưng tóc vẫn rụng rat nhiều và không có dấu hiệu giảm bớt…cháu đã thử rất nhiều cách nhưng không hiệu quả… không chỉ vậy da đầu cháu còn rất nhờn, chỉ vài tiếng là bắt đau bết lại….toc bết, rung quá nhiều, toc rat yếu, phan đỉnh đầu đã trắng 1 vòng lớn… Cháu đang rất lo lắng… Mong bác sĩ có thể tư vấn cho chau cách khắc phục tình trang hien nay.

Trả lời

Chào bạn!

Với những thông tin trên thì có thể bạn đang bị rụng tóc pelade- kiểu rụng tóc hiện nay chưa rõ nguyên nhân gây rụng, có thể do nhiễm khuẩn, do stress kéo dài hoặc do miễn dịch,...Với chứng rụng tóc này, tóc có thể tự động mọc trở lại mà cũng có thể tự động rụng đi. Tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đến Viện da liễu để khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ nhé.

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair hỗ trợ:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế gãy rụng. Và, giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. oanh đã bình luận:

  chào bác sĩ ạ, em năm nay 25 tuổi, từ trước đến giờ tóc em thưa và mỏng, nhưng ít bị dụng, giờ này tóc em dụng còn lưa thưa vài cọng trên đầu, giờ nhìn vô là thấy da đầu em thấy nản quá, em tính cạo đầu nhưng con gái cạo đầu mà không đi tu thì không được, em cũng đã uống nhiều thuốc điều trị nhưng không khỏi, vậy em mong bác sĩ chỉ cách cho em điều trị cho bớt đi phần nào ạ. em xin chân thành cảm ơn ạ!

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Như bạn miêu tả thì có thể bạn đang bị rụng tóc pelade- chứng rụng tóc chưa rõ nguyên nhân, có thể liên quan đến stress, nhiễm khuẩn nặng, miễn dịch. Bạn vui lòng thông tin thêm về tình trạng hiện nay để tôi tìm cách trị giúp bạn.
   Hoặc bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được các chuyên gia hỗ trợ.

   Hiển thị trả lời

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

[wpum_register form_id="" login_link="no" psw_link="no" register_link="no" ]

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

[wpum_login_form id="" label_username="Tên đăng nhập" label_password="Mật Khẩu" label_remember="Ghi nhớ?" label_log_in="" profile="no" login_link="no" psw_link="yes" register_link="no" ]
Menu Titl Menu Titl