Cách chữa bệnh rụng tóc

Chào bác sĩ. Trước đây có một lần cháu ép tóc ở tiệm gần nhà, sau khi bôi thuốc thì cháu thấy rát da đầu. Sau đó vài tháng thì cháu bắt đầu bị rụng tóc, khi gội, chải đầu, dù không làm gì tóc cũng rụng đầy nhà. Cháu đã thử đổi dầu gội, dùng dầu dừa, tinh dầu bưởi, gội bồ kết. Cháu cũng đã đi khám ở bv da liễu, được bác sĩ cho dầu gội, thuốc uống và xịt minoxyl 5% nhưng vẫn không có tác dụng. Cháu không bị nấm, đầu không có sẹo, nhưng tóc cũ mọc dài ra thì rất cứng và xoăn, tóc mới thì mỏng, hầu như không thấy chân tóc. Tóc cháu vốn cũng không được dày nên sau 3 năm bị rụng thì giờ tóc cháu chỉ còn bằng khoảng 1 ngón tay. Vậy mong bác sĩ giúp cháu làm sao để chữa bệnh rụng tóc của cháu ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn!

Có thể rụng của bạn liên quan đến thuốc ép tóc, tình trạng rụng kéo dài đã lâu và có biểu hiện của mất teo nang tóc nên khó chắc chắn về kết quả điều trị. Bạn có thể dùng Maxxhair và uống thêm vitamin B5 100mg, uống ngày 2 viên chia 2 lần, uống 1 tháng. Nếu không quá bận bạn nên gội bằng nước đun Bồ kết với các loại cây có tịnh dầu như vỏ Bưởi, Sả, Hương nhu để tránh gây kích thích, tổn thương thêm tới da đầu. Sau 1 tháng bạn liên hệ lại để được hướng dẫn thêm. Nhớ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair hỗ trợ:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế gãy rụng. Và, giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Menu Titl Menu Titl