Cách trị rụng tóc

em 20 tuổi. Tóc em vốn đã mỏng, khoảng 2,3 tháng gần đây e gội đầu hay vuốt là tóc rụng mà rụng nhieu so hơn trước đây em thấy lo lắng lắm. Làm cả ngày về nhà truớc khi đi ngủ mà nghĩ phải chải tóc là lại sợ tóc rụng nhiều. Tóc em cung co ép,uốn,nhuộm màu nhưng ép,uốn đã 2năm em không làm chỉ có cách đợt rụng tóc này 2tháng em có nhuộm nhung luc đó e gội đầu và chải,vuốt cũng khong rụng nhiều. Sau dó 2 tháng thì em có nhờ mẹ em gội mà không hiểu mẹ gội kiểu gì luc xong em lấy khăn lau thì thấy nhúm tóc từ khăn em vừa dùng,sau đó em lấy tay vuốt và rất nhiều tóc rụng dính vào tay em. Lúc do em thay rat sợ và lo lắng. Em nghĩ de xem những lần sau sẽ thế nào, nhưng không ngờ tóc vẫn rụng nhiều. Giờ đầu em nhìn thưa thớt lắm, đôi khi sợ không giám nhìn vào gương nữa. Em muốn bs giúp em xóa tan đi nỗi lo sợ này. Em xin chân thành cảm ơn.! V

Trả lời

Chào bạn

Rụng tóc có rât nhiều nguyên nhân khác nhau: như do di truyền, do nội tiết tố thay đổi, stress, căng thẳng quá mức, thiếu dưỡng chất, thức khuya thường xuyên, dùng hóa chất làm tóc, hoặc bệnh lý nấm, viêm da đầu, bệnh lý tự miễn....

Có thể khi mẹ bạn gội đầu giúp bạn đã gãi mạnh khiến da đầu và tóc tổn thương và sau đó sẽ rụng nhiều. Hoặc do tổn thương từ hóa chất làm tóc nên khi đó tóc bị tổn thương nặng bắt đầu rụng nhiều hơn.

Trước hết, bạn không quá lo lắng để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tóc. Bổ sung những thực phẩm giàu đạm, sắt, kẽm, vitamin B, H, C...uống đủ nước và ngủ đủ giấc (không thức khuya). Hạn chế stress, căng thẳng và massage tóc nhẹ nhàng mỗi ngày cũng rất tốt.

Nên dùng thêm các sản phẩm như Maxxhair sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và hiệu quả hơn

Thân mến,

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị.

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng.

Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết.

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn cách để mọc tóc nhanh

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84941542266 để được tư vấn

Menu Titl Menu Titl