Rụng tóc có phải do nội tiết?

Chào bác sĩ

Cháu là nữ năm nay 21 tuổi. Cháu đã bị rụng tóc gần 4 năm rồi.tóc đã rụng gần hết.mỗi ngày tóc rụng hơn 100 sợi, rụng đều trên cả đầu. Da đầu cháu dễ ra mồ hôi,bị bong vảy.Cháu đi xét nghiệm nhưng không thấy nấm cũng không bị thiếu máu.Cháu uống rất nhiều loại thuốc,vitamin như pequanthen ,L-cystine nhưng không có hiệu quả.Gần đây,cháu dùng thuốc xịt Minoxyl 5%nhưng tóc vẫn rụng nhiều (hiện tượng bong vảy da đầu xuất hiện trước khi dùng Minoxyl).Liệu rụng tóc có phải do rối loạn nội tiết không vì kinh nguyệt cháu không ổn định.Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên, cháu nên kiểm tra và điều trị như thế nào?Cháu xin cảm ơn

Trả lời

Chào bạn.
Có phải sau 4 năm tóc bạn đã rụng gần hết, da đầu nhẵn đúng không bạn? Bạn có bị rụng lông trên cơ thể, lông mày, lông mi không bạn? Có thể bạn bị rụng tóc toàn phần bạn à. Rụng tóc toàn phần có thể do các bệnh liên quan đến các rối loạn tự miễn của cơ thể bạn, bạn ah. Bạn nên đến các chuyên khoa Miễn dịch - di ứng để thăm khám bạn nhé. Nếu bạn ở miền Bắc bạn có thể đến chuyên khoa Miễn dịch - Dị ứng của Bệnh viện Bạch Mai bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair hỗ trợ:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế gãy rụng. Và, giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. Ngoc Anh đã bình luận:

  Thưa bác sĩ,
  Cháu cũng bị rụng như trường hợp trên và chỉ bị mỗi ở tóc chứ không phải toàn phần. Như vậy là sao ạ? Xin bác sĩ giải đáp cho cháu.

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn.
   Câu hỏi của bạn chưa rõ ý nên chúng tôi chưa thể kết luận bạn bị rụng tóc vì nguyên nhân gì.
   Bạn cho biết thêm: bạn bị rụng hết tóc trên đầu hay chỉ rụng tóc thành từng mảng? Bạn bị rụng tóc bao lâu rồi bạn? bạn đã đi khám ở đâu chưa? Bạn có mắc bệnh lý gì khác không bạn? Nội ngoại nhà bạn có ai bị rụng tóc không bạn?
   Cảm ơn ban!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Menu Titl Menu Titl