Tóc mỏng - ít bẩm sinh dùng Maxxhair có nhiều lên được không?

Hỏi:

Từ nhỏ tóc em đã rất ít, mảnh,thưa, lộ cả da đầu. Em cũng không hiểu nguyên nhân vì sao, cả nhà em tóc ai cũng nhiều, chỉ có mỗi em là rất thưa thớt và mỏng, mảnh. Em nghe ba mẹ kể lại là hồi nhỏ mợ của em mở tiệm uốn tóc nên đã uốn tóc và nhuộm tóc cho em ( lúc đó em chừng 3 -4 tuổi). Em không biết có phải nguyên nhân là do lần nhuộm tóc và uốn tóc lúc nhỏ đấy hay không mà lớn lên trong nhà mỗi mình em là tóc mỏng và thưa. Em đã thử nhiều cách trên mạng nhưng vẫn không khả quan hơn. Vậy xin cho em hỏi là có cách nào để tóc em mọc nhiều hơn và dày hơn không? Và nếu dùng Maxxhair thì phải điều trị như thế nào? Em xin cám ơn ạ!

Trả lời:

Xin chào bạn!

Có 2 trường hợp tóc mỏng là Mỏng tự nhiên và Mỏng do rụng tóc nhiều.

 • Trường hợp mỏng tự nhiên là do nang tóc ít nên người đó đã vốn ít tóc. Sử dụng Maxxhair không làm tăng số lượng sợi tóc mà sẽ giúp sợi tóc dày hơn, chắc khỏe hơn.
 • Trường hợp Mỏng do rụng tóc nhiều: Nên dùng Maxxhair để vừa ngăn rụng tóc, vừa giúp tóc nhanh mọc, chắc khỏe hơn. Nhờ đó tóc cũng sẽ dày hơn.

Người bình thường mỗi ngày tóc sẽ rụng từ 10 – 20 sợi, sau đó tóc sẽ khởi động 1 vòng đời sinh trưởng mới để tạo ra các sợi tóc con thay thế các sợi đã rụng. Tuy nhiên sẽ phải mất từ 2-3 tháng để sợi tóc mới mọc ra đủ dài để bạn có thể quan sát được. Do đó đôi khi bạn cảm thấy tóc mình sẽ bị mỏng đi.

Để giúp các tế bào nang tóc khởi động một chu kỳ mọc tóc mới nhanh hơn, kích thích sợi tóc con mới mọc đen, chắc khỏe, tạo cảm giác cho mái tóc dày hơn, bạn nên sử dụng chế phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiếu yếu cho tóc như Maxxhair bạn nhé!

Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và trong 2 tháng để có được mái tóc đen, dày, chắc khỏe.

 

 

Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và cung cấp các vitamin thiết yếu cho tóc theo đúng nhu cầu sinh lý do đó rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 18001564 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối với số Zalo  +84941542266  để được chuyên gia tư vấn nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

Cập nhật lúc: 13/03/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Lê Mỹ đã bình luận

  30/12/2018 15:14

  Con trai năm 16 tuổi,cách nay độ 6,7 tháng tôi phát hiên tóc con tôi hình như bị rụng vì nhìn lộ da đầu ,sau đó tôi đưa con đi ...[Xem thêm]
  • Chuyên Gia Tư Vấn đã bình luận

   31/12/2018 01:57

   Chào Mỹ! Bạn nên dùng sớm Maxxhair giúp ngừa rụng và kích thích mọc tóc cho bé sớm. Với thành phần từ thảo dược như Hà Thủ Ô đỏ và ...[Xem thêm]
 • Nguyễn Quốc Thinh đã bình luận

  17/12/2018 15:26

  Hói đầu do dâu, Maxxhair uống có cải thiện đc không?
  • Chuyên Gia Tư Vấn đã bình luận

   18/12/2018 05:34

   Chào anh Nguyễn Quốc Thinh. Nguyên nhân của rụng tóc hói đầu thường là do lượng hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao, tấn công vào nang tóc làm ...[Xem thêm]
 • Vuong đã bình luận

  09/08/2018 22:07

  1 -2 năm gần đây tôi thấy tóc mình rụng nhiều, trên chỏm đầu mình thấy rõ da đầu, có phải tôi bị hói không? Xin được tư vấn.
  • Chuyên Gia Tư Vấn đã bình luận

   10/08/2018 09:34

   Anh Vương thân mến! Với triệu chứng như anh mô tả thì rất có thể mình đang gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu nam. Nguyên nhân của rụng ...[Xem thêm]
 • Duyên đã bình luận

  04/08/2018 14:00

  Xin chào chuyên gia! Tôi năm nay 29t Chuyên gia cho tôi hỏi, tóc của tôi thưa và mỏng bẩm sinh, hay bị bết dầu. Thời gian gần đây tóc ...[Xem thêm]
  • Chuyên Gia Tư Vấn đã bình luận

   06/08/2018 09:28

   Bạn Duyên thân mến! Khi tuyến bã nhờn dưới da đầu hoạt động quá mức, sẽ gây bít tắc các mạch máu, cản trở tuần hoàn nuôi dưỡng tế bào nang ...[Xem thêm]
 • Loading...