10 Cách kích thích mọc tóc nhanh dày và dài hiệu quả tại nhà

Có cách kích thích mọc tóc nhanh dài và dày nào hiệu quả tự thực hiện ngay tại nhà? Có nguyên liệu tự nhiên nào giúp kích thích mọc tóc nhanh dài? Hay mẹo nào làm tóc mọc nhanh chóng?… là quan tâm của nhiều bạn gái khi muốn có mái tóc dài dày bóng khỏe hơn. Rungtoc.vn xin chia sẻ 10 cách kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên để chị em cùng tham khảo nhé.

Hiểu hơn về nguyên lý mọc tóc nhanh

Cấu trúc một sợi tóc gồm 3 phần chính là nang tóc, chân tóc và thân tóc. Trong đó, nang tóc là phần ẩn sâu dưới da đầu và được coi là “gốc rễ” của tóc. Chân tóc được bao bọc bởi nang tóc, tiếp nhận chất dinh dưỡng từ nang tóc để mọc dài ra. Thân tóc chính là phần tóc chúng ta nhìn được bằng mắt thường, đây được gọi là “phần chết” của tóc.

Vòng sinh trưởng của một sợi tóc (chu kỳ mọc tóc) thường phát triển qua 3 giai đoạn chính:

1. Giai đoạn tăng trưởng (Anagen): thường kéo dài từ 3 – 7 năm ở nữ giới và từ 2 – 4 năm ở nam giới. Khi này, nang tóc nhận dưỡng chất để nuôi dưỡng chân tóc giúp tóc con mọc mới và dài ra.

2. Giai đoạn dừng tăng trưởng (Catagen): Nang tóc ngừng quá trình làm tóc dài ra. Phần sâu nhất của chân tóc bắt đầu thoái hóa và co về phía trước, thường kéo dài từ 2 – 3 tuần.

3. Giai đoạn thoái hóa (Telogen): Chân tóc dần tách ra khỏi nang tóc và bị rụng đi gây ra hiện tượng rụng tóc. Sau khi chân tóc cũ rụng đi, nang tóc lại bắt đầu tổng hợp dinh dưỡng để tái tạo chân tóc mới tiếp theo. Rụng tóc Telogen kéo dài từ 2 – 4 tháng.

Như vậy, muốn kích thích mọc tóc nhanh thì cần bắt đầu từ “cốt lõi”: bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nang tóc, để nang tóc có đủ dưỡng chất đẩy nhanh giai đoạn tăng trưởng mọc tóc dài ra (Anagen).

10 Cách mọc tóc nhanh dày và dài hiệu quả tại nhà

Dưới đây là 10 cách mọc tóc nhanh dày và dài bằng các nguyên liệu tự nhiên mà rungtoc.vn tổng hợp được. Mời bạn cùng tham khảo để có lựa chọn phù hợp cho mái tóc của mình nhé.

Cách mọc tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi

1. Cách làm tóc mọc nhanh dày và dài bằng tinh dầu bưởi

Bạn chuẩn bị tinh dầu bưởi nguyên chất đặt vòi xịt lọ tinh dầu bưởi vào chân tóc và xịt nhẹ. Xịt quanh da đầu với nhiều điểm xịt, mỗi điểm cách nhau khoảng 2 – 3 cm.

Tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng khoảng 10 – 15 phút để các dưỡng chất trong tinh dầu bưởi thẩm thấu vào nang tóc da đầu giúp nuôi dưỡng tóc, kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn, lượng tóc con mọc nhiều hơn.

Dùng lược răng thưa chải lại tóc một lần nữa sau đó thả tóc tự nhiên. Hạn chế buộc tóc. Thực hiện xịt tinh dầu bưởi 1 – 2 lần/ngày và không cần gội đầu lại sau đó.

Tinh dầu bưởi ngoài kích thích mọc tóc nhanh hơn còn có hương thơm dịu nhẹ giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn nên hãy ưu tiên dùng tinh dầu bưởi mọc tóc vào mỗi buổi tối bạn nhé.

Dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh dài và dày

2. Cách trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi

Ngoài kích thích mọc tóc nhanh dày, tinh dầu bưởi cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị rụng tóc hói đầu. Bạn chỉ cần xịt tinh dầu bưởi vào vùng da đầu bị hói 4-5 lần/ngày để các nang tóc được phục hồi, từ đó giúp hỗ trợ mọc lại tóc ở những vùng da đầu bị hói.

Tinh dầu bưởi trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh từ lâu đã không còn xa lạ trong list danh sách các nguyên liệu tự nhiên chăm sóc tóc của chị em phụ nữ.

Tinh dầu bưởi có chứa các thành phần tốt như: hoạt chất myrcen, limonene, các men có lợi peroxydaza, amylaza, các pectin và các loại vitamin A,C, E… giúp bổ sung các dưỡng chất và vitamin có lợi nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, từ đó kích thích các nang tóc sản sinh sợi tóc con mới nhanh hơn, giúp mái tóc mọc nhanh dài và dày hiệu quả hơn.

Cách kích thích mọc tóc nhanh dài bằng trái bơ

1. Cách mọc tóc nhanh dày bằng bơ mật ong

Dùng nửa trái bơ chính tán nhuyễn và trộn đều cùng với 3 muỗng mật ong nguyên chất để tạo thành hỗn hợp kích thích mọc tóc nhanh dày và dài. Dùng hỗn hợp bơ mật ong thoa đều lên chân tóc, da đầu và thân tóc.

Massage da đầu nhẹ nhàng và vuốt đều mặt nạ ủ bơ mật ong lên toàn bộ mái tóc, đặc biệt là da đầu và chân tóc để các dưỡng chất thẩm thấu vào nang tóc tốt hơn giúp nuôi dưỡng mọc tóc nhanh dày hiệu quả hơn.

Dùng mũ quấn ủ tóc thêm 20 – 30 phút, sau đó bạn gội sạch lại tóc bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần.

2. Cách kích thích mọc tóc nhanh dài bằng bơ dầu Oliu

Dùng nửa trái bơ chín tán nhuyễn + 2 muỗng dầu Oliu + 1/2 muỗng nước cốt chanh và trộn đều. Dùng mặt nạ ủ tóc bơ dầu Oliu thoa đều lên da đầu, chân tóc và toàn bộ mái tóc (tương tự như hỗn hợp bơ mật ong). Massage da đầu nhẹ nhàng 10 phút để tăng cường hiệu quả làm tóc mọc nhanh dài và dày hơn.

Sau đó chụp mũ ủ tóc thêm 20 phút thì gội sạch lại với nước ấm rồi để tóc khô tự nhiên (không nên ủ tóc quá lâu vì hỗn hợp bơ dầu Oliu có nước cốt chanh). Để tóc khô tự nhiên sau khi gội.

Giúp kích thích mọc tóc nhanh dài bằng bơ chín

Bản thân chứa nhiều các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng nang tóc như: vitamin C, vitamin H (biotin), vitamin A, E và các khoáng chất kẽm, sắt… nên dùng trái bơ ủ tóc là một phương pháp kích thích mọc tóc nhanh dày dài tự nhiên mà chị em không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, với khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây hại, giúp chống oxy hóa mái tóc thì mặt nạ ủ tóc từ bơ chín cũng là mẹo giúp chữa rụng tóc khá hiệu quả.

Cách giúp tóc mọc nhanh dài dày bằng dầu Oliu

1. Cách mọc tóc nhanh dày bằng dầu Oliu nguyên chất

Lấy một lượng dầu Oliu nguyên chất vừa đủ thoa đều lên chân tóc. Hãy đảm bảo rằng dầu Oliu được tiếp xúc trực tiếp với da đầu và từng chân tóc nhé. Massage nhẹ nhàng 10 phút giúp dầu Oliu dễ thẩm thấu hơn vào da đầu.

Sau đó tiếp tục thoa dầu Oliu lần 2 lên chân tóc và toàn bộ thân tóc. Dùng lược răng thưa chải đều rồi dùng khăn ẩm quấn ủ tóc thêm 30 phút thì gội sạch lại với nước ấm kèm dầu gội. Nên để tóc khô tự nhiên sau đó.

2. Cách giúp tóc mọc nhanh dài dày bằng dầu Oliu và dầu dừa

Trộn đều dầu Oliu và dầu dừa theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành mặt nạ ủ tóc. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc, da đầu và thân tóc. Dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút để các dưỡng chất trong dầu dừa và dầu Oliu thẩm thấu vào da đầu nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh hơn.

Dùng khăn ẩm quấn ủ tóc thêm 30 phút để mặt nạ ủ tóc phát huy tác dụng. Gội sạch tóc lại với dầu gội và nước ấm. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần để có kết quả mọc tóc nhanh tốt.

Dùng dầu Oliu kích mọc tóc nhanh dài và dày

Dầu Oliu là loại dầu nành tự nhiên có khả năng chống oxy hóa mái tóc rất tốt. Khi tiếp xúc với chân tóc và da đầu, dầu Oliu có tác dụng loại bỏ các gốc tự do có hại và các vi khuẩn, vảy gàu trên da đầu giúp trị rụng tóc hiệu quả.

Mặt khác, nhờ thành phần giàu độ ẩm tự nhiên và dưỡng chất có lợi cho nang tóc, dầu Oliu giúp hỗ trợ làm tóc mọc nhanh dài và dày hơn, tóc con mọc nhiều hơn và mái tóc trở lên mềm, mượt hơn khi sử dụng thường xuyên.

Cách mọc tóc nhanh dày bằng vitamin B1

1. Dùng lòng đỏ trứng gà và vitamin B1 kích thích mọc tóc nhanh dài

Lấy khoảng 20 – 25 viên vitamin B1 ngâm với 3 thìa dầu Oliu, chờ cho vitamin B1 tan ra. Sau đó đen hỗn hợp trộn đều với 1 lòng đỏ trứng gà và khuấy đều để tạo thành mặt nạ ủ tóc vitamin B1 lòng đỏ trứng gà. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên da đầu và chân tóc.

Massage da đầu nhẹ nhàng khoảng 15 phút. Sau đó tiếp tục dùng khăn ẩm quấn ủ tóc thêm 30 phút thì gội sạch lại bằng nước ấm và dầu gội. Để tóc tự khô rồi có thể kết hợp dùng tinh dầu bưởi xịt dưỡng tóc. Áp dụng 1 – 2 lần/tuần và theo dõi hiệu quả làm mọc tóc nhanh dày dài.

2. Kích thích mọc tóc bằng vitamin B1 và tinh dầu bưởi

Thả 5 – 7 viên vitamin B1 vào chai tinh dầu bưởi 50ml và chờ vitamin B1 tự hòa tan cùng tinh dầu bưởi. Lắc đều chai tinh dầu bưởi có hòa lẫn vitamin B1 rồi xịt trực tiếp và chân tóc và da đầu.

Massage da đầu nhẹ nhàng khoảng 10 phút. Không cần gội lại đầu sau đó. Thực hiện 1 – 2 lần/ngày, nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để tăng hiệu quả kích thích mọc tóc nhanh và giúp bạn ngủ ngon giấc hơn.

Dùng Vitamin B1 để mọc tóc nhanh dày và dài

Vitamin B1 là nguyên liệu tự nhiên giúp trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh dài dày khá hiệu quả. Bởi vitamin B1 có khả năng làm tăng lượng máu lưu thông lên da đầu giúp các nang tóc nhận được nhiều dưỡng chất hơn, phát triển khỏe mạnh. Từ đó đẩy nhanh giai đoạn tăng trưởng sợi tóc, giúp tóc mọc nhanh dày và dài hơn.

Dùng vitamin B1 gội đầu, ủ tóc cũng là cách làm giúp trị tóc dầu hiệu quả cho các bạn nữ bị mái tóc bết dầu.

Cách để tóc mọc nhanh dài và dày với dầu dừa

Cách thực hiện:

 • Đổ một lượng dầu dừa (dạng lỏng) vừa đủ với tóc bạn ra chén.
 • Dùng tăm bông chấm dầu dừa và bôi sát vào chân tóc và da đầu theo từng vùng nhỏ.
 • Thực hiện lần lượt trên toàn bộ mái tóc, rồi để nguyên trong vòng 15 phút.
 • Sau đó tiếp tục chấm dầu dừa vào da đầu lần 2, rồi tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng 10 phút.
 • Dùng mũ ủ tóc chụp ủ mái tóc trong 20 phút.
 • Dùng lược răng thưa chải lại một lần nữa. Sau đó gội sạch lại với dầu gội và nước ấm.
 • Thực hiện 2 – 3 lần/tuần để lấy lại mái tóc mềm mượt và dài, dày hơn.

Đây là cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa đơn giản mà chị em có thể tham khảo để giúp tóc mọc nhanh mà vẫn hạn chế được tình trạng bị bết dính tóc (sau khi gội).

Cách để tóc mọc nhanh dài và dày với dầu dừa

Dầu dừa có chứa nhiều thành phần tốt cho tóc như các loại axit có lợi: Axit Lionleic, Axit Lauric, Axit Myristic… và các loại vitamin A, E, H giúp bổ sung dưỡng chất và vitamin nuôi dưỡng nang tóc thông qua chân tóc và da đầu, từ đó hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh dày và dài hơn.

Dầu dừa cũng là nguồn dưỡng ẩm hoàn hảo cho mái tóc bị khô xơ, hư tổn dễ đứt gãy – một trong những nguyên nhân gây rụng tóc thường gặp, nhờ đó giúp mái tóc trở nên mềm mượt, bóng khỏe và ít gãy rụng tóc.

Làm thế nào để tóc nhanh dài với bột cà phê?

Cách 1: Dùng bột cafe hòa với dầu gội và tiến hành gội đầu như bình thường.

Cách 2: Hòa bột cafe cùng với dầu Oliu, dầu dừa hoặc mật ong để tạo thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên tóc, tiến hành massage và quấn ủ khoảng 30 phút rồi gội sạch lại bằng dầu gội và nước ấm. Phương pháp làm tóc mọc nhanh này phù hợp với các bạn có mái tóc khô, hư tổn thôi nhé.

Cách 3: Dùng bột cà phê và vitamin B1 trộn vào dầu gội để tạo thành hỗn hợp dầu gội giúp mọc tóc nhanh dài và dày. Cách làm này phù hợp cho các bạn nữ có chất tóc dầu.

Đối với mái tóc, việc sử dụng cà phê chăm sóc tóc thường xuyên không chỉ giúp làm mềm tóc, làm tăng quá trình lưu thông máu ở da đầu mà còn giúp cải thiện nang tóc phát triển, kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn.

Làm thế nào để tóc nhanh dài với bột cà phê?

Cách dưỡng tóc nhanh dài bằng mật ong

1. Cách giúp tóc mọc dày trở lại bằng mật ong nguyên chất

Bạn lấy một lượng mật ong nguyên chất vừa đủ thoa lên da đầu và chân tóc. Sau đó massage da đầu nhẹ nhàng 15 phút. Tiếp tục thoa mật ong nguyên chất lần 2 lên chân tóc và cả thân tóc. Dùng mũ chụp ủ tóc 30 – 45 phút, rồi gội sạch lại bằng nước ấm.

2. Cách dưỡng tóc nhanh dài với mật ong dầu Oliu

Bạn hòa mật ong và dầu oliu làm mặt nạ ủ tóc theo tỉ lệ 1:1. Thoa đều mặt nạ ủ tóc mật ong dầu oliu lên toàn bộ mái tóc mà đặc biệt là chân tóc. Sau đó massage da đầu và ủ tóc khoảng 30 – 45 phút thì gội lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 – 3 lần/tuần.

Bản thân mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm rất cao nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có mái tóc khô xơ, hư tổn. Dùng mật ong ủ tóc thường xuyên giúp dưỡng ẩm mái tóc, nuôi dưỡng tóc bóng, chắc khỏe và hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh dài hơn.

Dưỡng tóc nhanh dài và dày bằng mật ong

Cách làm cho tóc nhanh dài và dày bằng bia

1. Cách làm cho tóc mọc nhanh dài bằng bia trứng gà

Dùng nửa lon bia đánh tan cùng với 1 quả trứng gà ta để tạo thành mặt nạ ủ tóc bia trứng gà. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc. Tiến hành massage nhẹ nhàng 15 phút rồi quấn ủ tóc thêm 30 phút bằng khăn ẩm. Sau đó gội sạch lại tóc bằng dầu gội và nước ấm. Nên để tóc khô tự nhiên.

Đây là cách ngăn rụng tóc kích thích mọc tóc phù hợp với những bạn có mái tóc khô bị gãy rụng nhiều đang cần dưỡng ẩm và phục hồi tóc.

2. Cách để tóc mọc dày dài bằng bia và sữa tươi

Tạo hỗn hợp bia và sữa tươi không đường đủ dùng cho mái tóc của bạn theo tỉ lệ 2:1 rồi chia làm 2 phần.

Dùng phần thứ nhất thoa đều lên toàn bộ mái tóc và chân tóc. Tiến hành massage da đầu khoảng 10 phút. Sau đó tiếp tục thoa đều phần thứ 2 lên tóc.

Dùng lược chải đều một lượt để tăng hiệu quả nuôi dưỡng tóc. Dùng mũ chụp ủ tóc thêm 20 phút thì gội lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 – 3 lần/tuần.

Phương pháp này có tính làm khô, bông sợi tóc nên rất phù hợp với những bạn chất tóc dầu.

Cách để tóc mọc dày dài bằng bia và sữa tươi

Rất nhiều chị em lựa chọn bia làm sản phẩm dưỡng ẩm làm đẹp da tuy nhiên dùng bia làm mọc tóc nhanh dài và dày hơn thì chưa chắc nhiều chị em đã biết phương pháp này.

Trên thực tế dùng bia có khả năng giúp mọc tóc nhanh dài và dày rất hiệu quả. Bia cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin như: vitamin B1, B12, vitamin H, sắt, magie, kali… giúp nuôi dưỡng nang tóc kích thích mọc tóc nhanh dày, làm mềm mượt tóc và ngăn tình trạng gãy rụng tóc rất hiệu quả.

Dùng hành tây kích thích tóc mọc nhanh dài và dày

1. Cách kích thích mọc tóc nhanh bằng nước cốt hành tây nguyên chất

Chuẩn bị: 1 củ hành tây đem thái lát mỏng sau đó giã nát hoặc xay nhuyễn. Dùng miếng vải sạch vắt lọc lấy nước cốt hành tây, bỏ bã.

Cách dùng: Dùng miếng bông Y tế sạch thấm nước cốt hành tây rồi chấm đều vào phần da đầu và chân tóc (tương tự như với cách dùng dầu dừa). Massage da đầu 10 phút rồi chấm thêm lần 2. Dùng khăn ẩm quấn ủ tóc khoảng 20 phút thì gội sạch lại bằng dầu gội.

2. Kích mọc tóc nhanh bằng nước ép hành tây, nha đam

 • Làm nước ép nha đam tương tự như cách làm nước ép hành tây.
 • Pha hỗn hợp ủ tóc nha đam, hành tây và dầu oliu theo tỉ lệ 1:1:1. Sau đó thoa đều hỗn hợp này lên mái tóc.
 • Tiến hành massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất trong dầu oliu hành tây và nha đam thẩm thấu tốt hơn vào da đầu nuôi dưỡng nang tóc.
 • Quấn ủ tóc thêm 20 phút rồi gội sạch lại bằng nước ấm.
 • Kết hợp dùng tinh dầu bưởi xịt vào chân tóc giúp dưỡng tóc mau dài đồng thời làm át mùi hành tây còn sót lại.
 • Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần.

Lưu ý: Cách này không nên áp dụng khi đang có vết thương hở trên da đầu. Bởi hành tây có tính kháng khuẩn cực mạnh nên có thể khiến các vết thương hở bị sưng đau, sót rất khó chịu.

Hành tây giúp kích thích mọc tóc nhanh dài và dày

Hoạt chất Quercetin trong hành tây có khả năng chống oxy hóa mái tóc, làm giảm lượng tóc rụng hiệu quả.

Bên cạnh đó các khoáng chất Kali, Selen, vitamin C, vitamin E và nhóm hợp chất lưu huỳnh trong hành tây giúp nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh, hỗ trợ thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh dài và dày hơn. Bởi vậy cách làm tóc nhanh dài và dày bằng hành tây tại nhà là một lựa chọn chị em có thể tham khảo.

Cách làm tóc nhanh dài dày bằng nha đam

Nha đam là nguyên liệu tự nhiên có độ ẩm cao giúp phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn. Các loại vitamin A, C, B, E, các enzym tự nhiên oxydaza, Lipaza, Amilaza và aminno acid, acid salicylic và lignin chứa trong nha đam có tác dụng nuôi dưỡng kích thích mọc tóc nhanh dài và dày khá hiệu quả

Bên cạnh đó, nha đam cũng có khả năng chống oxy hóa mái tóc, hỗ trợ ngăn rụng tóc.

1. Cách cho tóc mọc nhanh dài bằng nước cốt nha đam

Chuẩn bị:

 • Gọt sạch lớp vỏ xanh nha đam bên ngoài và rửa sạch lớp nhựa vàng kế tiếp (vì lớp nhựa vàng này chính là “thủ phạm” gây ngứa, dị ứng da đầu, da mặt ở các chị em).
 • Giã nát lớp gel trong của nha đam, sau đó dùng miếng vải sạch vắt lấy nước cốt nha đam.

Cách làm:

Dùng miếng bông Y tế (hoặc bông gòn) thấm nước cốt nha đam rồi chấm sát vào phần da đầu, chân tóc. Đảm bảo toàn bộ da đầu đều được dưỡng bằng nước cốt nha đam.

Massage da đầu khoảng 10 phút, rồi chấm làm ướt da đầu và toàn bộ mái tóc bằng nước nha đam lần 2 để làm tăng hiệu quả kích thích mọc tóc nhanh dài. Quấn ủ tóc thêm 30 phút thì gội sạch lại bằng nước ấm. Áp dụng thực hiện khoảng 2 – 3 lần/tuần.

Gel nha đam giúp làm tóc nhanh dài dày

2. Cách giúp tóc mọc dày bằng chanh nha đam

Pha nước cốt nha đam và nước cốt chanh theo tỉ lệ 4:1. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên mái tóc, đặc biệt là chân tóc. Tiến hành massage da đầu rồi ủ tóc bằng mũ ủ trong vòng 15 – 20 phút.

Không nên ủ tóc quá lâu vì trong hỗn hợp chứa nước cốt chanh có thể gây rít tóc (nếu để lâu). Gội sạch lại đầu sau đó và để tóc khô tự nhiên. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần.

Kết hợp uống viên mọc tóc Maxxhair kích thích mọc tóc nhanh dày và dài từ bên trong

Trong cơ thể chúng ta có một nội tiết Androgen là hormone DHT (Dihydrotestosterone) có thể ức chế sự phát triển sợi tóc, khiến tóc mọc chậm, yếu và dễ gãy rụng đi do chúng liên kết trực tiếp với các thụ thể quanh nang tóc khiến tóc không nhận đủ dưỡng chất cần thiết.

Bởi vậy, để tóc mọc nhanh dài dày cũng như hạn chế rụng tóc thì bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất từ bên ngoài, chị em cũng cần tiến hành loại bỏ các DHT dư thừa bám quanh nang tóc để đạt được hiệu quả mọc tóc từ bên trong.

Tại Việt Nam hiện nay có sản phẩm chăm sóc tóc, đáp ứng được cả 2 cơ chế chăm sóc tóc và ức chế hoạt động của DHT từ bên trong nhằm hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh dài mà chị em có thể tham khảo như viên mọc tóc Maxxhair.

Viên uống Maxxhair hỗ trợ ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh dài và dày từ bên trong

Viên uống Maxxhair là sản phẩm chăm sóc sức khỏe mái tóc đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng và cấp phép số XNCB: 3868/2017/ATTP-XNCB , đã được lưu hành trên thị trường hơn 10 năm nay.

Với 9 thành phần kết hợp là POLYAKTIV (chiết xuất từ mầm gạo Nhật Bản), Kẽm, Biotin, L’arginin, L-Carnitine fumarate, vitamin B, bột nấm tai mèo, hà thủ ô đỏ, Maxxhair là viên uống mọc tóc hàng đầu tại Việt Nam được chị em tin tưởng nhờ mang lại hiệu quả:

 • Ức chế sự hình thành và hoạt động của hormone DHT, hỗ trợ làm giảm rụng tóc, giúp tóc phát triển tốt hơn.
 • Hỗ trợ kích thích tóc con mọc nhanh hơn 60% so với bình thường nhờ hoạt chất POLYAKTIV.
 • Ức chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn da đầu, giúp da đầu sạch lâu hơn, chân tóc thông thoáng hơn.
 • Tăng cường các vitamin và dưỡng chất để tóc con mọc mới chắc khỏe, bóng mượt và dài nhanh hơn.

Để tìm hiểu chi tiết các thông tin về viên mọc tóc Maxxhair cũng như được giải đáp các vấn đề liên quan đến mái tóc, bạn hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn phí 18001564 hoặc kết nối Zalo +84941542266 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé.

Áp dụng cách mọc tóc nhanh dày và dài cần lưu ý điều gì?

Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình áp dụng các cách mọc tóc nhanh dày và dài bằng nguyên liệu tự nhiên bạn nên biết để giúp đạt được hiệu quả tốt:

1. Kết hợp chăm sóc tóc đúng cách để giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và mọc tóc nhanh dài dày hơn. Một số biện pháp chăm sóc tóc đúng cách có thể kể đến như:

– Không buộc tóc quá chặt. Nếu có thể hãy thả tóc để sợi tóc mọc nhanh và da đầu không bị kéo căng.

Nên thả tóc để sợi tóc phát triển mọc dài tốt hơn

– Nên tham khảo dùng kết hợp với các loại dầu gội kích thích mọc tóc nhanh.

– Nên dùng nước gội đầu ấm (khoảng 20 đến dưới 30 độ) hoặc nước mát tùy theo thời tiết mùa đông hoặc mùa hè. Lưu ý không dùng nước quá nóng vì có thể gây bỏng rát da đầu và làm xuất hiện gàu, không tốt cho sự phát triển tóc.

– Dùng khăn mềm quấn ủ tóc và lau khô tóc sau khi gội đầu để hạn chế bị rối tóc, rít tóc.

– Chỉ nên sấy tóc qua và để tóc khô tự nhiên sau đó.

– Nên kết hợp dùng tinh dầu mọc tóc và massage da đầu khoảng 5 – 10 phút vào buổi tối trước khi ngủ.

– Cắt tỉa phần đuôi tóc bị khô xơ chẻ ngọn để thân tóc mới mọc lên khỏe mạnh hơn.

★★ Xem thêm: Dầu gội kích thích mọc tóc nhanh dày hiệu quả

Cập nhật lúc: 13/03/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Thươngg đã bình luận

  12/05/2022 09:59

  Cảm ơn bài hữu ích. Mình cũng đang bị rụng tóc nhiều sẽ tham khảo sản phẩm Maxxhair sớm.
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   16/05/2022 09:34

   Chào bạn Thương. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng sản phẩm Maxxhair với liều dùng 4 viên/ngày bạn nhé! Maxxhair chứa ...[Xem thêm]
 • Loading...