13 Sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài bất ngờ

Sử dụng các sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài là lựa chọn của nhiều chị em khi gặp tình trạng tóc mọc chậm, tóc rụng nhiều, hói đầu… Nhưng bổ sung sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh nào cho hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng rungtoc.vn tìm hiểu sâu hơn về nhóm các sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài dưới đây nhé.

Sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài nào phổ biến hiện nay?

Đúng như tên gọi, sản phẩm kích thích mọc tóc là các sản phẩm có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết cho nang tóc nhằm nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh và tăng tốc độ sản sinh chân tóc mới, từ đó giúp tóc mọc nhanh dài và dày hơn.

Bổ sung các sản phẩm kích thích mọc tóc đều đặn sẽ giúp những sợi tóc mọc mới đen bóng và chắc khỏe hơn, tóc con mọc nhiều hơn, lượng tóc rụng giảm bớt do nang tóc được cấp đủ chất dinh dưỡng.

Hiện nay, dạng sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài thường gặp nhất là các thực phẩm chức năng mọc tóc hay còn gọi là viên uống mọc tóc.

Sản phẩm kích thích mọc tóc dạng viên uống thường là các sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ tự nhiên với thành phần thảo dược lành tính có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho nang tóc. Nhờ đó giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn, lượng tóc rụng được giảm đáng kể. Bên cạnh đó, đa số các sản phẩm viên uống mọc tóc thường không gây ảnh hưởng khi sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý các sản phẩm mọc tóc dạng viên uống không phải là thuốc trị rụng tóc kích thích mọc tóc.

Bởi thời gian phục hồi các nang tóc và sản sinh chân tóc mới (giai đoạn Anagen mới) phải mất từ 1 – 4 tháng. Nên nếu lựa chọn các sản phẩm kích thích mọc tóc dạng viên uống thì bạn cần uống duy trì liên tục hàng ngày trong khoảng 2 – 4 tháng với liều lượng phù hợp (sẽ được nhà sản xuất tư vấn) mới có thể đạt hiệu quả tốt.

Giai đoạn phục hồi và sản sinh chân tóc mới (Anagen mới) mất thời gian từ 1 đến 4 tháng – ảnh minh họa

Một hạn chế của nhóm sản phẩm kích thích mọc tóc dạng viên uống là: trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm mọc tóc dạng viên uống không đảm bảo chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ Y tế; sản phẩm chưa qua kiểm định, không có giấy phép hoạt động… nên chị em cần sáng suốt trong việc tìm và lựa chọn để mua dùng đúng các dòng sản phẩm ngăn rụng tóc và mọc tóc nhanh uy tín, an toàn, hiệu quả.

13 Sản phẩm kích thích mọc tóc dạng viên uống hiệu quả

Dưới đây là list 13 sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài bất ngờ dạng viên uống mà rungtoc.vn tổng hợp được. Mời chị em cùng tham khảo nhé.

Sản phẩm kích thích mọc tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins

HairBurst Healthy Hair Vitamins là sản phẩm kích thích mọc tóc đầu tiên và lâu đời nhất của nhà HairBurst – một nhãn hàng nổi tiếng đi đầu về các sản phẩm trị rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh tại Vương quốc Anh.

Thực phẩm chức năng mọc tóc HairBurst Healthy Hair Vitamin giúp cung cấp các vitamin, chất khoáng và vi lượng thiết yếu giúp hỗ trợ ngăn rụng tóc và dần phục hồi nang tóc khỏe mạnh, nhờ đó giúp tóc mọc nhanh dài hơn với sợi tóc con đen bóng khỏe hơn.

Sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh HairBurst Healthy Hair Vitamins

Xuất xứ: Vương quốc Anh

Thành phần: Biotin; Collagen; silica; Vitamin C; vitamin E; vitamin A; Methylsulfonylmethane (MSM); Axit Folic; vitamin B (nhóm B5, B6, B12).

Công dụng:

 • Sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh HairBurst Healthy Hair Vitamins tác động bổ sung các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng nang tóc từ bên trong, hỗ trợ nang tóc phục hồi thương tổn và thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng mọc tóc nhanh hơn.
 • Làm giảm quá trình tiết dầu nhờn da đầu giúp hỗ trợ ngăn rụng tóc hiệu quả.
 • Có chứa nhóm vitamin B, E cấp độ ẩm cho tóc giúp mái tóc mượt mà và hạn chế rụng tóc do bị khô xơ chẻ ngọn.
 • Sản phẩm cũng có tác dụng làm móng khỏe và làn da mịn màng hơn.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 viên. Nên uống ngay sau khi ăn no hoặc uống khi đang trong bữa ăn. Nên uống vào buổi sáng để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Giá tham khảo: 745.000 VNĐ/lọ. Mỗi lọ 60 viên.

Sản phẩm mọc tóc Hairburst Chewable Hair Vitamins

Hairburst Chewable Hair Vitamins cũng là một sản phẩm trị hói đầu giúp mọc tóc nhanh nổi tiếng của HairBurst. Nó được cải tiến từ “anh cả” HairBurst Healthy Hair Vitamins với dạng viên kẹo dẻo giàu vitamins. Mặc dù có hàm lượng vitamin ít hơn sản phẩm đầu nhưng Hairburst Chewable Hair Vitamins lại có ưu điểm dễ sử dụng và được yêu thích bởi vị dâu tây thơm mát và hình dáng đáng yêu.

Sản phẩm trị hói đầu Hairburst Chewable Hair Vitamins

Xuất xứ: Vương quốc Anh

Thành phần: Biotin; Methylsulfonylmethane (MSM); vitamin nhóm B như B5; B6; B12; vitamin C, vitamin E, Collagen.

Công dụng:

 • Sản phẩm trị rụng tóc hói đầu Hairburst Chewable Hair Vitamins giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho nang tóc thúc đẩy quá trình hình thành sợi tóc mới nhanh hơn từ đó hỗ trợ điều trị hói đầu rụng tóc khá hiệu quả.
 • Sản phẩm cũng chứa nhiều vitamin có khả năng kích thích tóc mọc nhanh dài và dày hơn, dưỡng sợi tóc con mới mọc đen và bóng khỏe.
 • Giúp giảm dầu thừa trên da đầu hỗ trợ giảm rụng tóc hiệu quả.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng tóc khô xơ, hư tổn.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 viên. Nên uống vào buổi sáng sau ăn để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Giá tham khảo: 649.000 VNĐ/lọ. Mỗi lọ chứa 60 viên kẹo dẻo.

Sản phẩm Healthy Hair For New Mums

Là sản phẩm trị rụng tóc được nghiên cứu dành riêng cho đối tượng là phụ nữ sau sinh, phụ nữ đang nuôi con nhỏ gặp tình trạng rụng tóc sau sinh, Hairburst Healthy Hair For New Mums được nhiều mẹ bỉm sữa tại Anh Quốc và nhiều nước yêu thích tin dùng.

Sản phẩm ngăn rụng tóc Hairburst Healthy Hair For New Mums đã được kiểm nghiệm an toàn với phụ nữ sau sinh, khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ hay sức khỏe của bé và mẹ.

Sản phẩm trị rụng tóc Healthy Hair For New Mums dành cho mẹ bỉm sữa

Xuất xứ: Vương quốc Anh

Thành phần: Vitamin H (Biotin); Axit Folic (vitamin B9); vitamin B1; vitamin B2; vitamin B6; vitamin B7.

Công dụng:

 • Sản phẩm trị rụng tóc Hairburst Healthy Hair For New Mums giúp tăng cường các vitamin cần thiết cho nang tóc khỏe mạnh, nhờ đó hỗ trợ điều trị rụng tóc sau sinh hiệu quả cho các mẹ bỉm sữa đang nuôi em bé.
 • Cũng là sản phẩm hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn nhờ lượng tóc con mọc bổ sung nhiều.
 • Làm tăng cấu trúc và sự đàn hồi mái tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện gãy rụng tóc.
 • Có tác dụng hỗ trợ làm khỏe móng và mịn da.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 viên, nên uống vào buổi sáng sau khi đã ăn no.

Giá tham khảo: 580.000 VNĐ/lọ. Mỗi lọ chứa 30 viên.

Sản phẩm giúp tóc nhanh dài Herba Hairful

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Methylsulfonylmethane (MSM), Vitamin A, vitamin C, vitamin E, Vitamin B (B1; B2; B5; B6; B12), Biotin, sắt, Niacin, kẽm, đồng, Acid folic, Pantothenic Acid, inositol, cancium, Saw Palmetto (cây cọ lùn), Choline bitartrate, silica, Para-aminobenzoic acid, L-cysteine, Ginkgo Biloba, Pygeum Africanum, trà xanh, Graper seed …

Sản phẩm giúp tóc nhanh dài Herba Hairful

Công dụng:

 • Sản phẩm giúp tóc nhanh dài Herba Hairful một trong những thực phẩm chức năng hàng đầu của Mỹ có khả năng kích thích làm tăng quá trình lưu thông máu đến da đầu, từ đó các nang tóc nhận được dưỡng chất hơn giúp đẩy nhanh quá trình mọc tóc dài ra và tái tạo chân tóc mới.
 • Hỗ trợ điều trị rụng tóc, giúp giảm rụng tóc ở cả nam giới và nữ giới.
 • Hạn chế quá trình tiết dầu nhờn trên da đầu giúp da đầu sạch và ít tóc gãy rụng hơn.
 • Hỗ trợ bảo vệ chân tóc chắc khỏe nhờ làm giảm các gốc tự do gây oxy hóa sợi tóc.

Cách dùng: Uống 1 viên/ngày. Nên uống vào bữa sáng sau khi ăn.

Giá tham khảo: 1.250.000 VNĐ/lọ. Mỗi lọ chứa 60 viên.

☛ Xem thêm: Cách để tóc nhanh dài

Sản phẩm Hair Restore Advanced

Xuất xứ: Úc

Thành phần: Biotin; kẽm; Inositol; vitamin B5; vitamin B6; các thảo dược Ligustrum lucidum, Eclipta prostrata và Rehmannia glutinosa hỗ trợ giúp tóc đen hơn cải thiện bạc tóc sớm và chống rụng tóc.

Sản phẩm kích thích mọc tóc Hair Restore Advanced

Công dụng:

 • Sản phẩm kích thích mọc tóc dày Hair Restore Advanced của Úc giúp hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc con mới sau khoảng 1 – 4 tháng sử dụng.
 • Đây cũng là sản phẩm có thể dùng hỗ trợ điều trị hói đầu, rụng tóc nhiều nhờ chứa các thảo dược có lợi và kẽm, Biotin… giúp bổ sung phục hồi nang tóc bị thương tổn.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.

Cách dùng: Uống 2 viên/ngày, chia thành 2 bữa sáng – trưa. Mỗi lần uống 1 viên. Nên uống sau bữa ăn chính.

Giá tham khảo: 525.000 VNĐ/lọ. Mỗi lọ chứa 60 viên.

Sản phẩm mọc tóc Hair Skin & Nails Gummies

Sản phẩm mọc tóc nhanh Hair, Skin & Nails Gummies có chứa 24 vitamin có lợi cho sự phát triển mái tóc. Đặc biệt là các vitamin C, vitamin E cùng 2,500 mcg Biotin trong sản phẩm giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết nang tóc giúp tóc mọc chắc khỏe hỗ trợ điều trị rụng tóc, đồng thời hỗ trợ móng chắc khỏe và làm da sáng hồng hơn.

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Vitamin Corn Syrup, Natural Strawberry Flavor, Dicalcium Phosphate, Modified Food Starch, Citric Acid, Lactic Acid, Sugar, Black Carrot Juice Color Concentrate, Grape Juice Color Concentrate, Gelatin, Fractionated Coconut Oil, Maltodextrin.

Sản phẩm mọc tóc Hair Skin & Nails Gummies

Công dụng:

 • Sản phẩm mọc tóc nhanh Hair, Skin & Nails Gummies hỗ trợ chữa rụng tóc, giúp tóc bóng mượt hơn.
 • Hỗ trợ cải thiện cho mái tóc chẻ ngọn, khô xơ.
 • Bổ sung dưỡng chất cho nang tóc phục hồi, từ đó hỗ trợ kích thích mọc tóc hiệu quả.
 • Cải thiện làn da, giúp da sáng mịn, hồng hào hơn.
 • Giúp móng chắc khỏe, hỗ trợ làm giảm gãy móng tay, móng chân.

Cách dùng: mỗi ngày ăn 2 viên vào buổi sáng, nên ăn sau khi ăn sáng xong.

Giá tham khảo: từ khoảng 450.000 VNĐ – 520.000 VNĐ/hộp. Mỗi hộp có 230 viên kẹo dẻo.

Sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh Motly

Xuất xứ: Nhật

Thành phần: Ginseng extract, cerebrum extract, D-pantothenyl alcohol, DME, absolute ethanol, jojoba oil, senkyu extract, Clara extract-1, menthol, POE hydrogenated castor oil, ethanol, BG, DIPA, edetate, paraben, viscosity adjustment Agent.

Motly chia thành 2 dòng sản phẩm chính là Motly đỏ và Motly hồng. Trong đó:

 • Motly đỏ: Phù hợp với trường hợp bị rụng tóc nhiều, người mới hói đầu muốn kích thích mọc tóc nhanh. Dung tích Motly đỏ là 130 ml/chai.
 • Motly hồng: Phù hợp với trường hợp bị tóc gãy rụng, xơ rối chẻ ngọn. Dòng này tập trung vào mục đích giảm rụng tóc, không có hiệu quả mọc tóc nhanh bằng Motly đỏ do dược tính nhẹ hơn. Dung tích Motly hồng là 180 ml/chai.

Nếu lựa chọn sản phẩm ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Motly thì bạn có thể tham khảo sử dụng 1 – 2 lọ Motly đỏ trước, sau đó chuyển sang dòng Motly hồng sử dụng duy trì.

Sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh Motly

Công dụng: Molty là sản phẩm kích thích mọc tóc dạng Lotion – có kết cấu lỏng nhẹ hơn kem và dễ thẩm thấu vào da đầu hơn bởi có hàm lượng nước cao hơn. Hiệu quả chăm sóc tóc Motly có thể mang lại:

 • Thành phần tinh chất cây liễu sam, chiết xuất gừng và nhiều loại thảo dược giúp hỗ trợ điều trị tóc rụng tại nhà đồng thời kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn.
 • Sản phẩm kích thích mọc tóc Motly hỗ trợ tăng cường lưu thông máu nên da đầu giúp thúc đẩy quá trình sản sinh chân tóc mới nhanh hơn.
 • Cấp ẩm cho tóc và da đầu giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ và làm giảm tóc gãy rụng.

Cách dùng:

Đặt vòi xịt áp sát da đầu và xịt nhẹ. Xịt 7 – 10 điểm xung quanh da đầu. Sau đó dùng 10 đầu ngón tay massage da đầu nhẹ nhàng khoảng 5 – 10 phút để các dưỡng chất trong lotion thẩm thấu vào da đầu tốt hơn.

Thực hiện 2 – 3 lần/ngày. Xịt Motly đều đặn hàng ngày để thu được hiệu quả tốt.

Giá tham khảo: 335.000 VNĐ/chai.

Serum mọc tóc nhanh Kaminomoto Higher Strength

Xuất xứ: Nhật

Thành phần: Rượu D-Pantothenyl, CS base, Camigen E, Kampig K, pyridoxin hydrochloride, axit salicylic, potassium L-aspartate, isopropylmethylphenol, monoammonium glycyrrhizinate, pantothenat kali, N’-diacetyl- Ester, L-serine, dl-α-tocopherol acetate, ethinyl estradiol, glycol ropeylen, dl-menthol, nước hoa, nước tinh khiết.

Serum mọc tóc nhanh Kaminomoto Higher Strength

Công dụng:

 • Serum kích thích mọc tóc Kaminomoto Higher Strength làm tăng cường hoạt động ở các nang tóc kích thích tóc mọc nhanh hơn, sợi tóc mới mọc chắc khỏe hơn nhờ được bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu.
 • Hỗ trợ làm giảm tình trạng gãy rụng tóc và các nguy cơ về nấm, gàu da đầu.
 • Bổ sung thêm độ ẩm giúp tóc mềm mại hơn, giảm tình trạng tóc bị khô xơ hư tổn.
 • Serum trị rụng tóc và kích thích mọc tóc Kaminomoto Higher Strength có ưu điểm là thẩm thấu nhanh, không gây bết dính hoặc nhờn da đầu sau khi sử dụng. Bởi vậy sản phẩm này được khá nhiều chị em Nhật Bản lựa chọn tin dùng.

Cách dùng:

Cho khoảng 3 – 4 ml serum mọc tóc Kaminomoto Higher Strength vào lòng bàn tay thoa đều rồi cúi đầu áp trực tiếp lòng bàn tay vào da đầu luồn đều qua các chân tóc. Sau đó massage da đầu nhẹ nhàng khoảng 5 – 10 phút để cho serum thẩm thấu vào bên trong da đầu tốt hơn.

Riêng vùng tóc rụng nhiều có thể thoa thêm serum để tăng hiệu quả kích thích mọc tóc tại vùng da đầu đó. Nên sử dụng khoảng 2 lần/ngày vào buổi sáng – tối.

Giá tham khảo: 800.000 VNĐ/chai. Mỗi chai có dung tích 200ml.

Serum kích thích mọc tóc Hair Advanced By Revitalash

Tiếp tục phát triển từ bước thành công của Revitalash Advanced – sản phẩm chăm sóc lông mi số 1 tại Mỹ, nhà Revitalash tiếp tục bước tiến mới chinh phục mái tóc đẹp với việc cho ra đời dòng sản phẩm serum kích thích mọc tóc Hair Advanced By Revitalash.

Serum kích thích mọc tóc Hair Advanced By Revitalash

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: hoa cây Hoa Trà, rễ cây Nhân Sâm, cây Bạch Quả, chiết xuất protein và vitamin từ hạt lúa mỳ…

Công dụng:

 • Hair Advanced By Revitalash là serum mọc tóc nhanh có chứa các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng kích thích mọc tóc nhanh dày hơn, làm tăng độ chắc bền cấu trúc sợi tóc, nhờ đó bạn có thể sở hữu mái tóc dày chắc khỏe và bóng mượt.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc trở lại khi sử dụng duy trì đều đặn.
 • Bổ sung độ ẩm giúp chăm sóc tóc mềm mượt tự nhiên, hỗ trợ làm giảm rụng tóc do bị khô xơ, chẻ ngọn.
 • Serum kích thích mọc tóc nhanh dày Hair Advanced By Revitalash có thể dùng hỗ trợ điều trị cho người mới hói đầu, người bị hói đầu di truyền.

Cách dùng:

Lắc đều chai serum sau đó bơm một lượng vừa đủ vào vùng da đầu bị hói, bị thưa tóc. Xoa đều và massage nhẹ nhàng để serum kích thích mọc tóc Hair Advanced By Revitalash thẩm thấu vào vùng da bị rụng tóc, giúp kích thích mọc tóc hiệu quả.

Thực hiện 1 lần ngày. Nên dùng serum kích thích mọc tóc Hair Advanced By Revitalash vào buổi tối. Trước khi sử dụng sản phẩm nên gội sạch đầu để hiệu quả thẩm thấu tốt hơn.

Giá tham khảo: 1.950.000 VNĐ – 2.200.000 VNĐ/ chai. Mỗi chai serum chứa dung tích 46 ml.

Serum trị rụng tóc NuHair Foam

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Fo-Ti; Rosemary (Hương thảo); Tocopheryl Acetate (vitamin E); Panthenol (vitamin nhóm B); Polygonum multiflorum; Chamomile & Sage (Hoa cúc và xô thơm); Grape Seed Extract; Shea Butter.

Serum trị rụng tóc NuHair Foam (Nguồn: lamdep.com)

Công dụng:

 • Serum trị rụng tóc NuHair Foam có tác dụng hỗ trợ ngăn rụng tóc hiệu quả thông qua tác động hạn chế sự hình thành và dư thừa hormone DHT – loại hormone được cho là nguyên nhân gây rụng tóc từ bên trong.
 • Bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ phục hồi các nang tóc từ bên trong, từ đó giúp giữ chân tóc khỏe mạnh đồng thời kích thích mọc tóc nhanh hơn, làm giảm tình trạng rụng tóc.
 • Vitamin B, vitamin E và các dưỡng chất hỗ trợ tăng cường độ ẩm cho mái tóc, giúp tóc mềm mượt vào nếp và bóng khỏe hơn.
 • Hoạt chất Chamomile & Sage và Grape Seed Extract trong Serum trị rụng tóc NuHair Foam hỗ trợ tăng cường cấu trúc tóc nhờ đó sợi tóc có độ đàn hồi và phát triển chắc khỏe hơn.

Cách dùng:

Lắc đều lọ Serum trị rụng tóc NuHair Foam trước khi sử dụng. Bơm 1 lượng vừa đủ (tùy tóc dày hay tóc mỏng) vào lòng bàn tay, xoa đều vào da đầu và chân tóc. Massage nhẹ nhàng khoảng 5 – 10 phút để serum thẩm thấu vào chân tóc và phát huy hiệu quả.

Trước khi dùng serum nên gội đầu sạch và để khô. Ngày dùng 2 lần vào buổi sáng – tối. Khi mái tóc được cải thiện có thể giảm xuống dùng duy trì Serum trị rụng tóc NuHair Foam 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Giá tham khảo: 1.200.000 VNĐ/chai. Mỗi chai serum có thể tích 100ml.

Sản phẩm trị rụng tóc Swisse Hair Skin Nails

Xuất xứ: Úc

Thành phần: Biotin: 2,6 mg; Silicon: 40mg; Zinc: 30mg; Sắt: 5mg; St. Mary’s Thistle; Vitamin C: 50mg. Sản phẩm không chứa Lactose, Gluten, trứng, muối hay chất tạo màu.

Sản phẩm trị rụng tóc Swisse Hair Skin Nails

Công dụng:

 • Sản phẩm trị rụng tóc Swisse Hair Skin Nails bổ sung Silicon cùng Biotin giúp mái tóc khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị rụng tóc cho phụ nữ.
 • Chống oxy hóa mái tóc, ức chế sự tấn công của gốc tự do có hại cho tóc, và làn da.
 • Có thành phần Collagen hỗ trợ làm tươi trẻ làn da, giúp giảm tình trạng lão hóa da sớm.
 • Giúp móng chắc khỏe hơn.

Cách dùng: uống 1 viên/ngày. Uống sau bữa ăn, nên uống vào buổi sáng.

Giá tham khảo: khoảng 350.000 VNĐ – 490.000 VNĐ. Mỗi lọ chứa 60 viên.

Sản phẩm giúp tóc nhanh dài Kensei Okami

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: Eggshell Calcium(Calcium từ vỏ trứng – 25mg), bột Keratin (24mg), Bột Spirulina (25mg), chiết xuất nhau thai (heo) (12.5mg), Vitamin E (D-α-tocopherol – 7.5mg), Vitamin B1 (Thiamine nitrate – 5mg), Vitamin B2 (Riboflavin – 2mg), Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride – 2mg), bột tỏi (2.5mg), bột chiết xuất hàu (0.75mg), bột nhân sâm (0.75mg); bột tảo bẹ (10mg). Ngoài ra còn thêm một số phụ liệu khác như: Cellulose, Methyl Cellulose, Calcium Stearate, Glycerin Fatty Acid Esters.

Sản phẩm giúp tóc nhanh dài Kensei Okami

Công dụng:

 • Sản phẩm giúp tóc nhanh dài Kensei Okami hỗ trợ tăng cường quá trình trao đổi chất tới nang tóc giúp tóc mọc nhanh dài hơn, lượng tóc con mọc nhiều hơn.
 • Bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho tóc, giúp sợi tóc bóng mượt hỗ trợ cải thiện tình trạng xơ rối tóc.
 • Là sản phẩm có khả năng kiểm soát dầu nhờn trên da đầu giúp chân tóc sạch hơn
 • Hỗ trợ hạn chế giảm lượng tóc gãy rụng.

Cách dùng: Uống 6 viên/ngày. Có thể chia uống thành 2 hoặc 3 bữa. Nên uống sau khi ăn no. Uống cùng nước ấm hoặc nước lạnh đều được.

Giá tham khảo: 960.000 VNĐ/ lọ. Mỗi lọ chứa 180 viên.

Viên uống kích thích mọc tóc Maxxhair

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần:

 • POLYKATIV (chiết xuất từ mầm gạo Ozyra sativa – có chứa Polyamine): 20mg
 • Cao Hà Thủ Ô đỏ: 150mg
 • Thân cành, rễ dâu tằm: 120mg
 • Bột nấm tai mèo: 100mg
 • L-Carnitine fumarate: 50mg
 • L-Arginine: 75mg
 • Kẽm (Zn): 5mg
 • Vitamin B5: 3,5mg
 • Biotin (Vitamin H): 20mcg
Viên uống kích thích mọc tóc Maxxhair

Công dụng:

Viên uống Maxxhair đã được chứng minh có tác dụng gần tương đương như thuốc chữa trị rụng tóc Minoxidil giúp giảm rụng tóc và hỗ trợ thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh hơn 60% so với bình thường (kết quả công bố bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical – Nhật Bản).

– Kẽm và L’arginin giúp điều hòa cân bằng DHT nhờ đó hỗ trợ điều trị rụng tóc, làm ngăn giảm rụng tóc hiệu quả (DHT là hormone nội tiết được xem là nguyên nhân chính gây rụng tóc từ bên trong nếu bị dư thừa).

– Hỗ trợ ức chế tiết bã nhờn da đầu giúp da đầu thông thoáng, giảm dầu nhờn và đỡ rụng tóc nhờ hoạt chất L-Carnitine fumarate.

– Các vitamin nhóm B, biotin và các khoáng chất giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho mái tóc, giúp hỗ trợ giảm tình trạng tóc bị khô xơ, hư tổn.

Cách dùng: Ngày uống 4 viên, chia thành 2 bữa sáng – tối. Nên uống ngay sau bữa ăn chính.

Giá tham khảo: 210.000 VNĐ/hộp. Mỗi hộp chứa 30 viên trong 3 vỉ.

★★ Để tìm nhà thuốc bán Maxxhair chính hãng mời bấm Ở ĐÂY

Kết hợp ăn các thực phẩm tự nhiên giúp tóc nhanh dài dày

Để làm tăng hiệu quả mọc tóc thì bên cạnh các loại thực phẩm chức năng kích thích mọc tóc chị em có thể kết hợp ăn uống nhóm các sản phẩm tự nhiên có lợi cho sự phát triển của mái tóc như:

Nhóm sản phẩm giàu Biotin giúp tóc nhanh dài như: gan và các nội tạng động vật; sữa và các chế phẩm từ sữa; cá hồi; các loại nấm; bông cải xanh; rau bina; các loại hạt ngũ cốc như: hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt dẻ cười; hạt đậu phộng, đậu xanh, đậu nành…

Nhóm thực phẩm giàu Sắt: Cá và các loại hải sản; các loại có vỏ cứng như: trai, hàu, hến, sò…; trứng gà ta; thịt lợn, thịt bò; trứng các loại…

Các sản phẩm từ rau củ tươi giàu kẽm như: đậu lăng, đậu hà lan, đậu nành và các loại họ đậu, các loại hạt ngũ cốc: hạt vừng, lúa mì, yến mạch, hạt bí ngô; rau bina; bông cải xanh; cải xoăn; hành tây, rau ngót, rau rền…

Các loại hoa quả tươi có lợi cho sự phát triển mái tóc: bưởi, ổi, đào, chanh, chuối, táo, dâu tây, kiwi, mơ, lựu, dứa, nho, mận, đu đủ, bơ, xoài…

★★ Tin hữu ích:

Kết luận

Trên đây là 13 sản phẩm kích thích mọc tóc giúp tóc nhanh dài tại các đất nước Anh, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Việt Nam mà rungtoc.vn tổng hợp. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để tìm chọn được thực phẩm chức năng mọc tóc an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, để hiệu quả hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh hơn bạn có thể tham khảo kết hợp ăn tăng cường các thực phẩm tự nhiên có lợi cho mái tóc.

Cập nhật lúc: 13/03/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...