Bị rụng tóc nhiều -Tư vấn rụng tóc

Bị rụng tóc nhiều

Chào bác sĩ

Cháu năm nay 19t ,  4 tháng trở  lại đây tóc cháu đột nhiên rụng rất nhiều ( cháu hoàn toàn không bị các bệnh gì liên quan tới da đầu và cũng như sử dụng các biện pháp làm đẹp tóc ) . Trong phòng ở đâu cũng thấy tóc rụng , chải đầu hay gội đầu tóc rụng khá nhiều .Tóc cháu khá là nhiều và dày . nhưng  kể từ 6 tháng sau  khi cháu dùng thuốc trị bệnh chàm da (không phải da đầu ) , cháu đột nhiên thấy tóc rụng đáng kể . Cháu đang rất là lo lắng khi tóc ngày một thưa . Bác sĩ cho cháu hỏi tóc cháu rụng nhiều có phải do dùng thuốc điều trị trong thời gian dài hay là do nguyên nhân nào khác ạ ( cháu nghe nói rụng tóc nhiều dễ bị ung thư phải không ạ?) . Và mong bác sĩ tư vấn cho cháu cách điều trị ( cháu vẫn đang phải dùng thuốc điều trị bệnh da liễu ) .

Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ . Cháu cảm ơn ạ

Câu trả lời

Bị rụng tóc nhiềuChào bạn

Bạn vui lòng nhắn cho chúng tôi biết thông tin về thuốc bạn đang uống và liều lượng cụ thể. Việc dùng một số thuốc điều trị dài ngày cũng sẽ gây nên chứng rụng tóc.

Bạn nên gọi cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn trực tiếp nhé

Thân mến

Bí quyết ngăn rụng tóc của MC Công Danh

Bí quyết ngăn rụng tóc của MC Công Danh

Với một người mà sân khấu là công việc như MC Công Danh thì diện mạo, sự tự tin là điều vô cùng quan trọng. Nhìn hình ảnh trên, mấy ai nghĩ rằng anh đã … 1

Bài viết liên quan:

Bài viết mới:

Đăng ký nhận tư vấn