rụng tóc

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi. Mái tóc của cháu vốn rất dầy và khá dài, nhưng trong khoảng thời gian từ tháng rưỡi hai tháng trở lại đây cháu bị rụng tóc rất nhiều và tóc cũng trở nên xơ, mỗi lần gội đầu có thể vuốt ra cả nùi tóc, phòng cháu chỉ cần dăm ba ngày không quét là xuất hiện khá nhiều những mảng tóc rối vào nhau. Tính đến thời điểm hiện tại thì tóc cháu chỉ còn khoảng 1/3 lúc trước, gia đình cháu không có ai bị rụng tóc nhiều, ba mẹ cháu đều có một mái tóc dầy, da đầu cháu hoàn toàn bình thường, không hề có dầu, gàu hay mụn nhọt gì hết. Cháu thường gội đầu cách một ngày một lần và có thói quen búi tóc nhưng từ khi tóc rụng nhiều thì cháu đã không búi nữa. Cháu lo lắm. Bác sĩ ơi rốt cuộc cháu bị sao vậy ạ? Cảm ơn bác sĩ đã trả lời.

Trả lời

Chào bạn!

Không biết trước khi bị rụng tóc bạn có bị đợt ốm nặng nào như sốt virus, nhiễm khuẩn nặng,...hay có bị stress căng thẳng kéo dài không, có thực hiện chế độ ăn kiêng không? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để tôi tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair hỗ trợ:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế gãy rụng. Và, giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Menu Titl Menu Titl