Tóc hay gãy rụng

xin chào anh chị, vì e k biết là chuyên gia nam hay nữ vậy cho e gọi chung là chuyên gia.  Dạ là như vậy. E hỏi hộ bạn gái Em. Trước đây bạn ấy có tóc dài. nhưng sau 1 lần cắt bán thì từ đó đến nay. Mấy năm rồi tóc k dài dc như trước. chỉ đến qua vai 1 chút. Và mỏng đi. Tóc hay gãy và dụng,  vậy chuyên gia có ý kiến j về hiện tượng như vậy hay chỉ là 1 sự trùng hợp thôi ạ?

 

Trả lời

Chào bạn,

Về việc tóc bạn gái bạn sau một lần cắt bán thì chỉ là sự trùng hợp thôi nhé! Tóc bạn gái bạn bị mỏng đi, và hay gãy rụng thì có thể do rất nhiều nguyên nhân, ví dụ như : do thiếu dinh dưỡng, do không chăm sóc tóc, do căng thẳng kéo dài,  rụng tóc sau sinh, do tật nhổ tóc, do viễm nhiễm khuẩn, do nấm kí sinh, do nhiễm độc tố vì uốn nhuộm quá nhiều...

Bạn gái bạn cần cung cấp thêm các thông tin để chúng tôi có những tư vấn cụ thể, ví dụ như: bao nhiêu tuổi? làm nghề gì? Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Để được tư vấn trực tiếp về mái tóc, bạn có thể bảo bạn gái bạn gọi đến tổng đài 18001506 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair hỗ trợ:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế gãy rụng. Và, giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của rungtoc.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Menu Titl Menu Titl